ในการเรียนรู้แต่ละครั้งนักเรียนจะได้เรียนรู้

 1. วิธีการสร้างแนวทางที่มีโครงสร้างเพื่อการทำวิทยานิพนธ์หรือวิจัย เหตุการณ์สำคัญในระดับปริญญาโท และปริญญาเอกที่สำคัญอื่น ๆ
 2. วิธีการจัดการขั้นตอนต่าง ๆ ของการทำวิทยานิพนธ์หรือวิจัยรวมถึงการเลือกหัวข้อเขียนข้อเสนอและดำเนินการศึกษาจริง
 3. ความสำคัญของการรักษาความคิดในเชิงบวกเกี่ยวกับงานบัณฑิตและกลยุทธ์ในการพัฒนาความคิดในเชิงบวกมากขึ้น
 4. ค้นหาสาเหตุที่แท้จริงของการผัดวันประกันพรุ่งและข้ออ้างต่าง ๆ นา ๆ พร้อมทั้งวางกลยุทธ์ที่จะเอาชนะความท้าทายเหล่านี้
 5. กลยุทธ์ในการเพิ่มความรับผิดชอบ และแรงจูงใจการเรียนรู้และผลผลิต
 6. กลยุทธ์สำหรับการเขียนที่มีประสิทธิภาพรวมถึงการเอาชนะปัญหาในการเขียนของนักเขียนและพัฒนากระบวนการเขียนที่ให้ได้ผลลัพธ์
 7. การรวบรวมความสำเร็จจากผู้เพื่อน รุ่นพี่ เพื่อนำมาปรับใช้กลับของนักศึกษา
 8. กลยุทธ์ในการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพกับอาจารย์และเตรียมพร้อมสำหรับการเตรียมสอบการป้องกัน
 9. ทำอย่างไรถึงจะดูแลตนเองและเสียเวลาเป็นส่วนสำคัญของชีวิตในฐานะนักศึกษาบัณฑิตศึกษา
 10. การวางเป้าหมายสำหรับความสำเร็จในชีวิตหลังจบการศึกษา

     เรายินดีที่จะปรับเปลี่ยนการประชุมเชิงปฏิบัติการของเราเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มนักเรียนที่เฉพาะเจาะจงแผนกวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัย การประชุมเชิงปฏิบัติการของเรานำโดยอลิสันมิลเลอร์ปริญญาเอกและทีมงานของ Researcher(Thailand)

หากคุณเบื่อ การทำงานตลอดเวลาโดยไม่ได้รับผลลัพธ์ที่ต้องการ

     ไม่ได้มีทิศทางที่ชัดเจนของสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อการศึกษา, ขาดพลังงาน, แรงจูงใจ, หรือโฟกัส, ความขัดแย้งในที่ทำงานหรือคำแนะนำไม่เพียงพอจากหัวหน้างานของคุณหรือ การเขียนข้อเสนอวิทยานิพนธ์หรือโครงร่างโดยไม่ทำให้เกิดความคืบหน้าเป็นรูปธรรม, พีปูอยู่ที่นี่เพื่อบอกคุณว่ามีระบบที่มีกลยุทธ์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วเพื่อช่วยให้คุณสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาได้ หลังจากการสอนนักเรียนในหลากหลายสาขาวิชารวมถึงวิทยาศาสตร์วิศวกรรมมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ฉันได้ตระหนักว่านักเรียนระดับบัณฑิตศึกษาส่วนใหญ่ประสบปัญหาท้าทายประเภทเดียวกันในกระบวนการพยายามทำวิทยานิพนธ์ให้จบ รากของความเครียดและความขุ่นมัวที่สุดในระดับบัณฑิตศึกษาคือหลักสูตรปริญญาตรีส่วนใหญ่ไม่ได้สอนนิสัยการทำงานและทักษะการสื่อสารที่จำเป็นสำหรับการทำวิทยานิพนธ์ระดับปริญญาโท ในหลักสูตรนี้ฉันจะแบ่งปันกับคุณกลยุทธ์ที่ฉันได้สอนให้กับลูกค้าฝึกของฉันเองเพื่อให้คุณสามารถ

  1. เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณโดยไม่ต้องใช้เวลาทำงานนาน
  2. แนะนำการเขียนวิทยานิพนธ์และตีพิมพ์เอกสาร,
  3. ให้คำแนะนำจากผู้บังคับบัญชาและคณะกรรมการวิทยานิพนธ์ของคุณเพื่อให้คุณสามารถจบการศึกษา,
  4. เตรียมความพร้อมสำหรับอาชีพที่คุณหลงใหลและ
  5. สร้างความสมดุลระหว่างการทำงานกับชีวิตส่วนตัวของคุณ
  6. คุณต้องการที่จะสำเร็จการวิทยานิพนธ์ของคุณและเริ่มเตรียมความพร้อมเริ่มสิ่งใหม่ ๆ ให้กับชีวิตของคุณหรือไม่?

การเรียนออนไลน์จะตอบโจทย์ในจุดนี้ของคุณ คุณพร้อมที่จะรับความสำเร็จนั้นหรือยัง กระบวนการของเราจะเป็นในลักษณะของ Research Coaching การสอนวิทยานิพนธ์เป็นบริการที่ออกแบบมาตามความต้องการของคุณเพื่อช่วยให้คุณทำวิทยานิพนธ์ปริญญาเอกหรือวิทยานิพนธ์ให้เสร็จสมบูรณ์ได้ทุกครั้งเป็นระบบการจัดโครงสร้างวิทยานิพนธ์หรือกระบวนการวิทยานิพนธ์เพื่อเพิ่มผลผลิตเพื่อให้คุณมีความก้าวหน้าที่สม่ำเสมอและเป็นรูปธรรม การสอนวิทยานิพนธ์ช่วยคุณในการระบุและเปลี่ยนความเชื่อและพฤติกรรมที่ขัดขวางแรงจูงใจและประสิทธิภาพของคุณ เกี่ยวข้องกับการให้ความรับผิดชอบและเป็นช่องทางสำคัญในการแก้ปัญหาหรือปัญหาที่ขัดขวางความก้าวหน้าของคุณ การสอนวิทยานิพนธ์ช่วยให้คุณได้รับการสนับสนุนที่จำเป็นในการได้รับแรงจูงใจมีแรงจูงใจและจัดการกับความท้าทายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ซึ่งเกิดขึ้นในระหว่างกระบวนการวิทยานิพนธ์ การสอนวิทยานิพนธ์สามารถช่วยนักเรียนในสาขามนุษยศาสตร์สังคมศาสตร์และวิทยาศาสตร์ที่ยากในขั้นตอนการวิจัยใด ๆ

เรายินดีที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความต้องการและเป้าหมายของคุณและหารือเกี่ยวกับวิธีที่เราสามารถสนับสนุนความสำเร็จของคุณ ข้อมูลทั้งหมดที่คุณให้กับเรานั้นเป็นความลับ 100% ข้อมูลของคุณจะไม่ถูกเปิดเผยนอก Researcher(Thailand) ติดต่อเราเพื่อขอคำปรึกษาฟรี