FAQ
คำถามที่พบบ่อย

การฝึกสอนวิทยานิพนธ์ คือ การสนับสนุนและช่วยเหลือผู้เรียนให้ตรงกับความต้องการด้านการเขียนงานวิจัยส่วนบุคคลของคุณตลอดเส้นทางการทำวิทยานิพนธ์ระดับปริญญาโทหรือเอกของคุณ โค้ชที่มีประสบการณ์ของเราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อสร้างแผนสำหรับการวิจัย พบปะกับคุณเป็นประจำเพื่อทบทวนงานและตอบคำถาม ให้กำลังใจคุณ และช่วยคุณวางกรอบการเขียนให้เหมาะสมกับเป้าหมายคุณ

เมื่อร่วมงานกับโค้ชของเรา คุณจะได้รับคำติชมเป็นประจำเพื่อช่วยให้คุณโฟกัสและปรับแต่งงานเขียนของคุณ โค้ชของเราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเขียนเชิงวิชาการและการวิจัย ซึ่งจะช่วยให้คุณได้เรียนรู้การวางแผนและเขียนวิทยานิพนธ์ที่มีระเบียบ เชื่อมโยงกัน และถูกต้องตามหลัก โค้ชของเราจะเป็นคู่คิดของคุณ อีกทั้งยังเป็นที่ปรึกษาด้านการเขียน และเชียร์ลีดเดอร์ที่คอยให้กำลังใจ เมื่อคุณร่วมงานกับโค้ช คุณสามารถระบุสิ่งที่คุณอยากได้ในงานของคุณ คุณจะได้เห็นขั้นตอนการเขียนงานที่ชัดเจนยิ่งขึ้น และที่สำคัญคือ คุณจะไม่รู้สึกโดดเดี่ยวในกระบวนการเขียนวิทยานิพนธ์ สุดท้ายการทำงานกับโค้ชสามารถช่วยให้คุณรับผิดชอบต่อเป้าหมายและช่วยให้คุณไม่ติดขัด คุณจะได้มีความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องในวิทยานิพนธ์ของคุณ

นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาที่พร้อมจะคิดหรือเริ่มเขียนวิทยานิพนธ์ระดับปริญญาโทหรือเอก สามารถได้รับประโยชน์จากการฝึกสอนวิทยานิพนธ์

ได้แน่นอน ! การประชุมกับโค้ชของเราในช่วงต้นของหลักสูตรสามารถช่วยคุณสร้างรากฐานที่มั่นคงเพื่อสร้างวิทยานิพนธ์หรือวิทยานิพนธ์ของคุณ ความคิดของคุณกำหนดวิถีการค้นคว้าของคุณก่อนที่คุณจะเขียนคำใดคำหนึ่ง โค้ชของเราสามารถช่วยคุณพัฒนาหัวข้อของคุณ พิจารณาถึงความสำคัญ เลือกวิธีการที่เป็นไปได้และทฤษฎีแนวทาง และพัฒนาคำถามการวิจัย นอกจากนี้เรายังสามารถช่วยให้คุณจัดระเบียบและให้ข้อเสนอแนะแบบเรียลไทม์แก่คุณได้ในขณะที่คุณเขียนส่วนต่างๆ ของวิทยานิพนธ์ของคุณ หากคุณติดขัด เราสามารถช่วยให้คุณเคลื่อนไหวได้อีกครั้ง ไม่มีใครควรเขียนวิทยานิพนธ์แยกกัน เราเป็นพันธมิตรกับคุณเพื่อช่วยให้คุณสร้างผลงานที่ดีที่สุดของคุณในทุกขั้นตอน

ได้แน่นอน ! แม้ว่าคุณจะเขียนวิทยานิพนธ์ทั้งหมดแล้ว คุณก็ยังได้รับประโยชน์จากการฝึกสอน ลูกค้าของเราส่วนใหญ่มักขอให้เราช่วยแนะแนวทางการปรับปรุงงานเขียนหลังจากได้รับการตีกลับจากอาจารย์ เพื่อให้พวกเขาสามารถแก้ไขต้นฉบับได้อย่างเหมาะสม เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการช่วยเหลือลูกค้าในการตีความและนำข้อเสนอแนะจากอาจารย์ไปใช้ เราสามารถช่วยคุณประเมินงานเขียนและสอนวิธีแก้ไขเพื่อให้คุณส่งงานที่ดีที่สุดได้

เราฝึกสอนลูกค้าจากหลากหลายสาขาวิชา ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการศึกษา จิตวิทยา การพยาบาล การบริหารการดูแลสุขภาพ ธุรกิจ และการศึกษาความเป็นผู้นำ ไม่ว่าคุณจะกำลังเขียนการศึกษาเชิงปริมาณ เชิงคุณภาพ หรือแบบผสม โค้ชที่มีคุณสมบัติสูงของเราสามารถช่วยคุณได้

  • บริการฝึกสอนวิทยานิพนธ์ของเรามีจริยธรรมเพราะเราให้ข้อเสนอแนะและการสนับสนุนแก่คุณเพื่อช่วยให้คุณผลิตผลงานที่ดีที่สุด เราไม่ได้เขียนวิทยานิพนธ์ของคุณให้คุณ เราทำหน้าที่เป็นหุ้นส่วนทางความคิด ผู้ตรวจสอบ และคำแนะนำตลอดทุกขั้นตอนของกระบวนการ